Tổng kho màng HDPE Solmax Teinco chuyên cung cấp ra thị trường màng chống thấm HDPE Solmax đủ các độ dày với giá tốt nhất. Màng HDPE Solmax là thương hiệu của Canada, hiện được nhập khẩu về Việt Nam từ Malaysia hoặc Thái Lan. Độ dày màng HDPE Solmax từ 0.5mm, 0.75mm, 1.0mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm. Kho hàng của chúng tôi ở HN và HCM luôn sẵn có tối thiểu trên 30.000m2 để phục vụ khách hàng cả nước.

Kho hàng màng chống thấm HDPE Solmax
Tổng kho màng HDPE Solmax

Tổng kho màng HDPE Solmax chuyên cung cấp cho các ứng dụng yêu cầu độ bền cao như:

1. Hầm Biogas chăn nuôi bằng HDPE

Đây là một trong những ứng dụng sử dụng màng HDPE Solmax nhiều nhất do độ bền kháng UV vượt trội của sản phẩm. Độ bền phơi nắng mưa đối với bạt HDPE Solmax lên tới trên 20 năm. Với mức đầu tư ban đầu cao hơn, nhưng việc không phải thay thế vật tư HDPE cho hầm Biogas khi đang hoạt động sẽ giảm chi phí về lâu dài cho CĐT, đồng thời không gây gián đoạn quá trình vận hành của trại.

Màng HDPE Solmax cho ứng dụng hầm Biogas

2. Đóng phủ bãi rác bằng HDPE

Tương tự như hầm Biogas HDPE, đóng phủ bãi rác cũng cần phải sử dụng HDPE chất lượng độ bền UV cao. Giảm thiểu ô nhiễm mùi ra môi trường xung quanh. Tách nước mưa sạch ra khỏi bãi rác, giảm lượng nước rỉ rác phải xử lý… HDPE Solmax đang được sử dụng ở các bãi rác lớn ở Việt Nam như: Bãi rác Nam Sơn  Hà Nội, Bãi rác Khánh Sơn Đà Nẵng, Bãi rác Rù Rì Nha Trang,… 

phu-hdpe-bai-rac-nha-trang
Phủ tạm thời Bãi rác Nha Trang bằng HDPE Solmax

3. Lót đáy các hồ sự cố, hồ xử lý nước thải

Các hồ sự cố KCN đều yêu cầu về chất lượng độ bền của hạng mục này. Phương án truyền thống là sử dụng bê tông cốt thép đã được thay thế dần bằng giải pháp bạt HDPE. Với chất lượng độ bền cao, bạt Solmax xứng đáng được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo cho gp bê tông cốt thép. 

4. Lót đáy hồ hoá chất độc hại, nhiệt độ cao

Màng HDPE Solmax có độ kháng hoá chất tuyệt vời, trơ với các điều kiện làm việc khắc nghiệt, trong đó khả năng kháng nước nóng vượt trội. Do đó Solmax luôn được các CĐT lựa chọn cho hạng mục này.

HDPE-chiu-nhiet
Màng HDPE chứa nước nóng

Tổng kho màng HDPE Solmax Canada nhập khẩu có đầy đủ Chứng từ nhập khẩu CO, CQ. Thông số kỹ thuật đáp ứng tiêu chuẩn HDPE GM13 của Mỹ. Bảo hành chính hãng 5 năm về chất lượng sản phẩm. Cam kết độ bền phơi nắng mưa trên 20 năm. Có chứng chỉ chứa nước sạch đảm bảo sinh hoạt và tưới tiêu.

Xem thêm chi tiết về các giải pháp ứng dụng môi trường của HDPE Tại đây

Tham khảo Biện pháp thi công HDPE Tại đây.

Tham khảo Màng HDPE chuyên dụng cho Biogas Tại đây.

Tham khảo Màng HDPE chuyên dụng cho Hồ cảnh quan Tại đây.

Tham khảo Màng HDPE chịu nhiệt Tại đây.

Tham khảo Thông số màng HDPE Solmax Tại đây.

Tham khảo So sánh chất lượng các loại màng HDPE Tại đây

Để có được giá Chiết khấu tốt nhất cho dự án xin vui lòng liên hệ: