Túi địa kỹ thuật Geobag là một giải pháp công nghệ mới được áp dụng trong các công trình Chống xói lở bảo vệ bờ biển, bờ sông. Ngoài ra còn dùng làm kè mỏ hàn bồi đắp tái tạo lại bờ biển, làm các hòn đảo nhân tạo….

bao dia ky thuat
Bao địa kỹ thuật bảo vệ bờ biển

Các đặc tính và ứng dụng của Túi địa kỹ thuật Geobag tương tự như Ống địa kỹ thuật Geotube. Tuy nhiên do kích thước nhỏ gọn nên biên pháp thi công hoàn toàn khác nhau. Túi địa kỹ thuật sẽ có tính cơ động cao hơn do biện pháp thi công không cần thiết bị bơm cát chuyên dụng mà chỉ những cần thiết bị cơ bản để đổ và đóng bao cát.

Mat cat thiet ke bao dia ky
Mặt cắt thiết kế cơ bản dùng Túi địa kỹ thuật
thi cong bao cat
Biện pháp thi công đóng bao cát

Do các bao địa kỹ thuật được sắp xếp bằng thủ công hoặc máy xúc chuyên dụng nên tính thẩm mỹ cũng tương đối cao, thích hợp sử dụng cho các Resort ven biển, ven sông.

bao cat cua song
Túi cát gia cố cửa sông
Geobag bao cat
Geobag cho công trình bờ sông

Các loại Túi địa, bao địa kỹ thuật trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại và kích thước. Giá cả cũng hoàn toàn phụ thuộc vào loại vải may túi.

tui dia ky thuat
Túi địa kỹ thuật chống xói lở bờ biển Resort

Túi địa kỹ thuật ELCOROCK của hãng Geofabrics Australia là một thương hiệu lớn trên thế giới. ElcoRock Được các công trình yêu cầu cao về chất lượng độ bền tin dùng. Với độ bền phơi trực tiếp nắng mưa lên tới trên 20 năm và lâu hơn nữa và đã được thực tế chứng minh ở nhiều công trình trên thế giới.

tui cat chong xoi lo
Kè mỏ hàn dùng Geobag

Nếu bạn cần một sản phẩm theo tiêu chí chất lượng tốt nhất, cho những dự án quan trọng nhất. Hãy tham khảo sản phẩm Túi địa ElcoRock của Geofabrics, bạn sẽ không phải thất vọng vì đã lựa chọn sản phẩm này.

Bao cat ky thuat
Túi địa ElcoRock cho dự án đảo nhân tạo

Tham khảo biện pháp thi công Túi địa Geobag Tại đây

Để được tư vấn thêm về giải pháp này, chi tiết xin liên hệ:

Hy vọng được hợp tác cùng Quý khách!