So sánh HDPE Solmax Malaysia và Solmax Thái Lan đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Trước khi đi so sánh 2 loại HDPE trên chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin sau. Solmax là thương hiệu tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất màng chống thấm HDPE trên thế giới. Được thành lập ở Canada và có các nhà máy ở khắp nơi trên thế giới như: Malaysia, Thái Lan, Chile, Nam Phi, Pháp…. Solmax đã cung cấp sản phẩm tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đối với thị trường Việt Nam thì màng HDPE thương hiệu Solmax được nhập về từ 2 nhà máy ở Malaysia và Thái Lan.

So sánh màng HDPE Malaysia và Thái Lan
So sánh HDPE Solmax Malaysia và Solmax Thái Lan

1. So sánh HDPE Solmax Malaysia và Solmax Thái Lan về vấn đề chất lượng:

Cùng thương hiệu Solmax Canada nên chất lượng Solmax Malaysia và Solmax Thái Lan là hoàn toàn tương đương nhau. Được áp dụng cùng quy trình Quản lý chất lượng tiên tiến của hãng Solmax Canada. Nên tất cả các nhà máy Solmax đều có cùng chất lượng nguồn vật tư đầu vào, cùng thông số kỹ thuật đầu ra đối với màng HDPE. Đồng thời cùng được bảo hành quốc tế 5 năm về chất lượng vật tư. Như vậy Quý khách hàng có thể lựa chọn HDPE Solmax Malaysia hay Thái Lan đều yên tâm về chất lượng sản phẩm

2. Về khổ rộng cuộn HDPE:

Cuộn HDPE Solmax Malaysia có khổ rộng 8m, trong khi đó cuộn HDPE Solmax Thái Lan chỉ có khổ rộng 7m. Như vậy đối với các hạng mục diện tích lớn thì Solmax Malaysia có đôi chút lợi thế so với hàng Thái Lan về số lượng đường hàn nối. Số lượng đường hàn càng ít thì sẽ giảm chi phí hao hụt vật tư chồng mí, đồng thời giảm rủi ro thi công tại chính mối hàn.

Khổ rộng HDPE Malaysia và Thái Lan
Khổ rộng HDPE Malaysia và Thái Lan

3. Về giá cả:

Thời điểm hiện tại, đơn giá màng HDPE Solmax Malaysia thấp hơn chút so với Solmax Thái Lan. Có sự khác nhau trên là do chi phí vận tải giữa 2 nhà máy về VN là khác nhau, đồng thời cũng do lượng hàng nhập lưu kho về VN cũng khác nhau. Lượng hàng Solmax Malaysia ở Việt Nam cơ bản khá dồi dào hơn hàng Solmax Thái Lan hiện tại. Thời gian nhập hàng đối với 2 loại trên là tương đương nhau khoảng 20-25 ngày.

Trên đây là những nội dung chính so sánh HDPE Solmax Malaysia và Solmax Thái Lan. Quý khách còn thắc mắc gì thêm, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0915.811.999 để được hỗ trợ thêm.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về màng HDPE Solmax theo các bài viết dưới đây:

Để được tư vấn thêm về giải pháp này, chi tiết xin liên hệ:

Bài viết trước đó Màng HDPE Solmax giá tốt nhất
Bài viết sau đó Tổng kho màng HDPE Solmax