Dưới đây là các ưu điểm Màng chống thấm HDPE Solmax

Sơ bộ cấu tạo màng HDPE Solmax: HDPE (Hight Density Polyetylenthe) là loại vật liệu có cầu thành bởi (1) 97% Nhựa nguyên sinh, (2) Hơn 2% Cacbon đen, và (3) phần còn lại là phụ gia đặc biệt của nhà sản xuất đảm bảo sản phẩm có độ bền lâu dài (Rất đắt) chỉ những hãng thương hiệu như Solmax , GSE mới có.

Màng chống thấm HDPE Solmax

(1) Nhựa nguyên sinh: Các hãng lớn ( Solmax, GSE ) có sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng hạt nhựa nguyên sinh nhập từ nhà cung cấp có nguồn gốc rõ ràng và được thí nghiệm trước khi sử dụng  => Các chỉ tiêu cơ lý (Tensile Properties, Tear Resistance, Puncture Resistance, Stress Crack Resistance) được đảm bảo duy trì theo suốt quá trình khai thác sản phẩm nhiều năm không bị giảm chất lượng, nứt rạn, phá hủy. Giúp HDPE chịu được lực gió, lực căng của khí (Biogas – Rác) hay áp lực cột nước tác động lên.

(2) Hàm lượng các bon đen đúng tỷ lệ chuẩn: Hạt nhựa nguyên sinh và được pha trộn với Cacbon đen theo đúng tỷ lệ chuẩn 2-3% và mức độ phân tán cacbon đen đều trên toàn bộ sản phẩm giúp kháng UV tối đa ( bền dưới ánh nắng mặt trời theo thời gian).

Trường hợp không kiểm soát được chất lượng nhựa đầu vào và mức độ phân tán không đồng đều sẽ làm chỗ nhiều Cacbon đen sẽ giòn và chỗ ít sẽ bị lão hóa, còn phân tán nhiều trên bề mặt sẽ có hiện tượng hàn kép hay hàn đùn vật liệu không ngấu như hàng loại rẻ rất hay mắc phải.

(3) Chất phụ gia đặc biệt: được phát triển bởi mỗi hãng giúp sản phẩm chịu được các tác động cơ lý trong thời gian dài, mỗi cuộn làm ra được thí nghiệm tất cả các chỉ tiêu theo tần suất quy định tại tiêu chuẩn GM13 của hiệp hội Môi trường Mỹ!

(4) Đảm bảo chứa nước sạch: Màng HDPE Solmax có chứng chỉ đảm bảo có thể dùng chứa được nước sạch dùng cho sinh hoạt và nông nghiệp mà không có hóa chất gì có thể tan vào nguồn nước chứa. Các loại màng HDPE giá rẻ khác sẽ được làm từ nhiều loại nhựa có thể có cả % nhựa tái sinh… chứa nhiều hóa chất có thể tan vào nguồn nướC chứa ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.

Note:

– Đối với mỗi cuộn HDPE Solmax đến tay khách hàng trên toàn thế giới đảm bảo 100% đều đạt các chỉ tiêu hãng công bố (CQ đi kèm) điều này là rất khác biệt bởi chỉ những hãng lớn mới có khả năng trang bị phòng thí nghiệm đạt chuẩn có năng lực và tốc độ thí nghiệm đảm bảo mọi sản phẩm đều được Test tự động, bất kỳ một lỗi nhỏ sẽ được thiết bị Spacking Test phát hiện và loại ra. Điều này khác biệt hoàn toàn với các nhà máy sản xuất ở Việt Nam, tất cả các sản phẩm được sản xuất ra đều được đóng dấu thông số công bố trong khi bản thân nhà máy không có thiết bị thí nghiệm chứng minh sản phẩm đạt các thông số này. Đây là lý do chính giá thành của Solmax và các hãng lớn đắt hơn các hãng khác không có PTN

– Các sản phẩm giá rẻ của Việt Nam không có được hệ thống QLCL trên nên chỉ sau một thời gian phơi nắng, chịu tác động của UV, Gió, Nhiệt độ, Hóa chất sẽ bị lão hóa và giảm tuổi thọ nhanh chóng, khi một diện tích nhỏ bị lão hóa gây rách dưới tác động của gió lớn sẽ nhanh chóng mất tác dụng của chống thấm đồng thời tạo dư luận xấu, gây mất uy tín vs chủ đầu tư, nhà thầu và gây trách nhiệm lên vai những người ký duyệt.

 

THÔNG TIN THÊM VỀ NHÀ MÁY SOLMAX VÀ SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM

– Hãng Solmax International, Canada thành lập từ năm 1981, với 35 năm kinh nghiệm sản xuất bằng máy và hệ thống sản xuất quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn các nước công nghiệp phát triển G7

– Nhà máy Solmax đặt tại cảng Kuala Lumpur của Malaysia là nhà máy thứ 2 của hãng cho phép Solmax cung cấp nhanh chóng cho thị trường Châu Á, Châu Đại Dương, Ấn Độ, và Đông Nga.

– Tất cả các sản phẩm Solmax được quản lý bởi hệ thống tự động được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001. Phòng thí nghiệm nội bộ trong của Solmax được cấp chứng nhận GAI-LAP ( Chứng nhận quốc tế về phòng thí nghiệm đạt chuẩn)

– Solmax không bao giờ vượt quá 30 ngày kể từ ngày đặt hàng, với những nhà thầu có năng lực tài chính và có kế hoạch chuẩn bị tốt thì việc nhập hàng không bị trở ngại gì.

Xem thêm chi tiết giải pháp HDPE Tại đây

Để được tư vấn thêm về giải pháp này, chi tiết xin liên hệ: