Màng HDPE Solmax giá rẻ là loại màng chống thấm thường được dùng cho các hạng mục như: Hồ chứa nước cảnh quan, hồ xử lý nước thải, hồ Biogas, bãi chôn lấp rác thải….Với ưu điểm về độ bền phơi nắng mưa nổi trội có thể lên tới 20 năm. Màng HDPE Solmax rất phù hợp cho những dự án yêu cầu chất lượng độ bền cao. Hồ Biogas chăn nuôi, Biogas tinh bột sắn cần sử dụng bạt HDPE chất lượng độ bền cao như Solmax.

Màng HDPE Solmax giá rẻ
Màng HDPE Solmax giá rẻ

Màng HDPE Solmax giá rẻ là thương hiệu của hãng Solmax Canada. Màng được nhập khẩu về Việt Nam từ nhà máy Malaysia hoặc Thái Lan. Loại Màng HDPE này có đủ các độ dày thích hợp cho mọi loại yêu cầu dự án từ 0.5mm cho đến 3mm. Màng HDPE Solmax được sản xuất hoàn toàn từ hạt nhựa nguyên sinh kết hợp với các phụ gia cao cấp kháng UV. Đó chính là yếu tố tạo lên chất lượng độ bền lâu dài cho sản phẩm.

Màng HDPE Solmax có đơn giá rất cạnh tranh so với hầu hết các loại màng HDPE nhập khẩu khác ở Việt Nam. Phân khúc màng HDPE Solmax là phân khúc hàng chất lượng cao nên không cùng phân khúc với màng HDPE của VN và TQ. Đơn giá Solmax đương nhiên cao hơn phân khúc dưới. Tuy nhiên khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm hoàn toàn về chất lượng. Chi phí đầu tư ban đầu có thể cao hơn, tuy nhiên các chi phí vận hành sau này sẽ rất nhỏ.

Kho hàng màng chống thấm HDPE Solmax
Tổng kho màng HDPE Solmax

Màng HDPE Solmax giá rẻ ở Việt Nam hiện được Công ty TEINCO chúng tôi phân phối chính thức. Quý khách làm việc với chúng tôi là đảm bảo sẽ có đơn giá tốt nhất. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn các giải pháp kỹ thuật sử dụng bạt HDPE hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Rất hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng.

Xem thêm chi tiết về các giải pháp ứng dụng môi trường của HDPE Tại đây

Tham khảo Biện pháp thi công HDPE Tại đây.

Tham khảo Màng HDPE chuyên dụng cho Biogas Tại đây.

Tham khảo Màng HDPE chuyên dụng cho Hồ cảnh quan Tại đây.

Tham khảo Màng HDPE chịu nhiệt Tại đây.

Tham khảo Thông số màng HDPE Solmax Tại đây.

Tham khảo So sánh chất lượng các loại màng HDPE Tại đây

Để có được giá Chiết khấu tốt nhất cho dự án xin vui lòng liên hệ:
Bài viết trước đó Lưới địa thuỷ tinh giá rẻ
Bài viết sau đó Bạt HDPE Solmax giá rẻ