Lưới địa thuỷ tinh giá rẻ là loại lưới dùng để gia cường nền đường bê tông Asphalt. Lưới địa cốt sợi thuỷ tinh được sử dụng trong công tác cải tạo mặt, làm mới mặt đường bê tông nhựa. Hoặc dùng trong công tác thảm nhựa nền đường bê tông xi măng cũ. Nhờ có lớp lưới địa thuỷ tinh này mà lớp bê tông nhựa mặt đường sẽ giảm lún, nứt và lượn sóng mặt đường. Với sự hỗ trợ của lưới thuỷ tinh thì tuổi thọ của đường bê tông được kéo dài thêm 2-3 lần.

Lưới địa thuỷ tinh giá rẻ
Lưới địa thuỷ tinh giá rẻ

Lưới địa thuỷ tinh giá rẻ ở Việt Nam đa phần nhập khẩu từ TQ. Với các mã sản phẩm chính như FG50, FG100, FG200…. Tuỳ theo tính chất từng dự án để lựa chọn loại phù hợp với  hệ số an toàn cao hơn. Lưới cốt sợi thuỷ tinh không có tiêu chuẩn thiết kế và tính toán kết cấu đường. Lưới được đưa vào như một giải pháp hỗ trợ tăng cường thêm cho mặt đường bê tông nhựa.

Lưới địa thuỷ tinh do công ty TEINCO phân phối ở thị trường VN đến nay đã được hơn 10 năm. Báo giá sơ bộ các loại như sau:

  • Lưới địa cốt sợi thuỷ tinh 50kN/m giá: 18.000đ/m2
  • Lưới địa cốt sợi thuỷ tinh 100kN/m giá: 29.000đ/m2

Đơn giá trên là đơn giá tham khảo để lên phương án dự toán áp dụng cho dự án. Để có báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ theo số Hotline.

Báo giá lưới cốt sợi thủy tinh
Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh gia cố nền đường Asphalt

Các ứng dụng của Lưới địa cốt sợi thủy tinh, Quý khách tham khảo: Tại đây

Biện pháp thi công Lưới địa thuỷ tinh giá rẻ: Tại đây

Để được tư vấn thêm về giải pháp này, chi tiết xin liên hệ:

Hy vọng được hợp tác cùng Quý khách!

Bài viết trước đó Các sân Golf dùng Bunkermat Úc
Bài viết sau đó Màng HDPE Solmax giá rẻ