Ghim neo thi công vải Bunker được làm bằng Inox hoặc thép không gỉ. Ghim neo được bẻ móc chữ U với đầu mũi được mài nhọn để có thể đóng ghim dễ dàng xuống nền. Ghim neo được dùng để định hình vải lót Bunker xuống nền. Đấu nối chồng mí các tấm vải Bunker. Ghim neo được dùng ở các vị trí góc, các vị trí chồng mí và các vị trí đặc thù khác đảm bảo vải lót Bunker được ốp sát nền.

Ghim neo thi công vải Bunker
Ghim neo thi công vải Bunker

Thi công vải lót Bunker bằng ghim neo hoàn toàn bằng thủ công. Đảm bảo chất lượng bề mặt Bunker ko bị ảnh hưởng bởi máy móc. Kích thước gia công ghim neo tuỳ thuộc vào chủng loại vải Bunker và độ cứng nền đất hố Bunker để đảm bảo đóng được chắc chắn.

Biện pháp thi công ghim vải Bunker
Biện pháp thi công ghim vải Bunker

Đơn giá Ghim neo khoảng vài ngàn/chiếc và phụ thuộc vào chất liệu sử dụng, số lượng đặt hàng cụ thể. Để có được đơn giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ số Hotline để được tư vấn trực tiếp.

Teinco là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Geofabrics ở Việt Nam. Sản phẩm Bunker Mat được nhập khẩu trực tiếp từ Autralia với chất lượng cao, độ bền vượt trồi dưới ánh nắng mặt trời, sẽ giúp tạo hình sân golf tại các Bunker một cách dễ dàng và chuyên nghiệp

Tham khảo Biện pháp thi công Bunker Golf Tại đây.

Tham khảo Tiêu chuẩn kỹ thuật vải BunkerMat Tại đây

Tham khảo Giải pháp thoát nước hố Bunker Tại đây

Để được tư vấn thêm về Biện pháp thi công vải Bunker này, chi tiết xin liên hệ:

Hy vọng được hợp tác cùng Quý khách!

Bài viết trước đó Bạt HDPE Solmax giá rẻ
Bài viết sau đó Báo giá Sandtrapper, Traptex