Ưu điểm vải Bunker Úc so với các loại vải lót đáy hố Bunker khác bao gồm:

1. Giá thành cạnh tranh hơn:

Mặc dù chỉ có duy nhất một loại Bunkermat, nhưng vải Bunker Úc luôn có mức giá tốt hơn so với nhiều loại độ dày của các hãng khác cùng chất lượng.

2. Luôn có hàng sẵn kho:

Các loại vải giữ cát hố Bunker là loại vật tư đặc chủng, nhu cầu không nhiều. Đa số nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Úc….và thời gian nhập khẩu khoảng 60-80 ngày. Tuy nhiên riêng với Bunkermat của Úc, công ty chúng tôi luôn nhập sẵn kho ở Việt Nam khoảng 3.000-5.000m2. Đáp ứng nhu cầu tiến độ của quý khách hàng.

Ưu điểm vải lót Bunkermat
Ưu điểm vải Bunker Úc

3. Độ dày tối ưu:

Với độ dày khoảng 8mm, được ép dệt xuyên kim với nhau, các sợi vải không bị bông xơ lên quá nhiều. Đảm bảo giữ được lớp cát dày phù hợp, thẩm mỹ trên mái dốc hố Bunker. Vải lót giữ cát hố Bunker không nên quá dày và bông nhiều. Khi đánh bóng trong hố Bunker, các gậy đánh bóng Golf thường sắc và đánh sâu xuống lớp cát. Nếu vải bông nhiều thì sẽ bị gậy đánh Golf xé rách làm hỏng dần lớp vải giữ cát này. Vì vậy độ dày lớp vải Bunker này nên từ 7-10mm là đảm bảo.

Độ dày vải bunker thế nào tốt
Độ dày tối ưu vải Bunker

4. Cấu tạo khác biệt, cường lực kháng kéo xé vượt trội:

Vải giữ cát Geofabrics Úc là loại vải Bunker duy nhất trên thị trường có thêm lớp lưới gia cường được dệt vào giữa lớp vải xơ. Chính lớp lưới gia cường này làm tăng cường lực chịu kháng xé vượt trội so với các loại khác. Từ đó tăng độ bền của sản phẩm.

5. Khả năng thoát nước cao:

Cũng như các loại vải lót Bunker khác, đây là chỉ tiêu quan trọng đảm bảo khả năng thoát nước hố Bunker ngay sau những trận mưa lớn.

6. Trọng lượng riêng vượt trội:

Đây là thông số ưu điểm vải Bunker Úc vượt trội so với các loại khác. Trọng lượng riêng vải lên tới 760g/m2, gấp 2 đến 3 lần các loại khác. Thông số đó đã khẳng định phần nào chất lượng vải. Độ lỳ, không bông xốp, chịu lực cao => Độ bền vượt trội.

Công ty TEINCO chúng tôi hân hạnh là đại diện của hãng Geofabrics Australia. Chuyên cung cấp các giải pháp cảnh quan cho sân Golf. Trong đó vải địa lót đáy Bunkermat là một sản phẩm đã được cung cấp cho rất nhiều các sân Golf ở VN. Với những Ưu điểm kể trên, hy vọng sẽ được Quý khách hàng ngày cảng ủng hộ. 

Các sân Golf dùng vải Bunker Úc
Danh sách một số sân Golf dùng Bunkermat

Tham khảo Biện pháp thi công BunkerMat Tại đây

Tham khảo Đánh giá độ dày tối ưu vải Bunker Tại đây

Tham khảo Giải pháp thoát nước hố Bunker Tại đây

Để được tư vấn thêm về giải pháp này, chi tiết xin liên hệ:

Hy vọng được hợp tác cùng Quý khách!

 

Bài viết trước đó Báo giá lưới địa gia cường
Bài viết sau đó Độ dày tối ưu vải Bunker