So sánh chất lượng màng chống thấm HDPE tại thị trường Việt Nam. Chủ yếu là các loại màng HDPE nhập khẩu và màng HDPE sản xuất trong nước.

gia-mang-hdpe-tai-sinh
Màng HDPE giá rẻ

Màng HDPE nhập khẩu gồm các loại phổ biến như Solmax, GSE, Hiutex, Atafil…là các thương hiệu đã được thế giới chứng nhận về chất lượng độ bền từ hơn 30 năm trước. Các sản phẩm này đều đáp ứng tiêu chuẩn màng HDPE tiến tiến trên thế giới là tiêu chuẩn GM13-USA.

HDPE-GSE-SOLMAX-HUITEX

Màng chống thấm HDPE Việt Nam được sản xuất ở Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây, chất lượng đang ngày càng hoàn thiện, tuy nhiên để đạt được chất lượng như hàng nhập khẩu thì còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như máy móc sản xuất, nguồn nguyên vật liệu và uy tín đảm bảo đơn vị sản xuất.

Sản xuất màng HDPE bằng công nghệ cán

Màng chống thấm HDPE nhập khẩu Trung Quốc, đây là loại hàng HDPE nhiều mức giá tương ứng nhiều loại chất lượng theo yêu cầu. Nhưng đa phần là hàng giá rẻ để cạnh tranh do thương hiệu kém.

Chất lượng màng HDPE phụ thuộc các yếu tố:

  • Công nghệ sản xuất: Màng cán hay màng thổi
  • Chất lượng nguồn nguyên liệu hạt nhựa: nguyên sinh hay tái sinh hay tỷ lệ trộn ntn.
  • Uy tín nhà sản xuất

Vậy các bạn hãy trọn loại phù hợp với yêu cầu của mình và dự án. Nên chọn những thương hiệu uy tín đã được sử dụng nhiều trên TG để có những cam kết chất lượng và bảo hành tốt nhất. Hay so sánh giá của các sản phẩm cùng phân khúc chất lượng.

HDPE Solmax Malaysia

Chúng tôi cam kết cung cấp Màng chống thấm HDPE nhập khẩu chất lượng loại 1 giá tốt nhất thị trường. Dành cho những dự án yêu cầu cao về chất lượng độ bền lâu dài.

Tham khảo Biện pháp thi công HDPE Tại đây

Xem thêm chi tiết về các giải pháp ứng dụng môi trường của HDPE Tại đây

Để được tư vấn thêm về sản phẩm này, chi tiết xin liên hệ: