Bạt HDPE Biogas giá tốt là loại màng chống thấm HDPE đảm bảo các tiêu chí về mặt kỹ thuật. Đồng thời giá cả cạnh tranh để giảm chi phí đầu tư cho Chủ đầu tư.

bat-hdpe-biogas-gia-tot
HDPE-GSE-SOLMAX-HUITEX

Bạt HDPE để dùng cho Biogas trước hết phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật sau:

  • Bạt HDPE Biogas làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Bạt phải phơi nắng mưa liên tục 24/24h. Nhiệt độ bề mặt mùa hè có thể lên tới hơn 40 độ C, nhiệt độ bên trong hầm cũng khá cao có thể lên tới hơn 50 độ C. Vì vậy bạt HDPE dùng làm lớp phủ Biogas cần nhất các khả năng kháng UV. Bên cạnh đó kháng nứt nẻ bề mặt để đảm bảo độ bền lâu dài. HDPE nhập khẩu của GSE Thái Lan hoặc Solmax Malaysia là sự lựa chọn lý tưởng các hầm Biogas hiện nay.
Biogas-hdpe-6
Biogas HDPE chăn nuôi lợn quy mô lớn
  • Áp lực khí gas khi hầm lên gas trong điều kiện nhiệt độ tối ưu sẽ tác động lên lớp màng HDPE. Vì vậy độ dày lớp phủ phải đảm bảo chịu được áp lực yêu cầu. Đồng thời cũng đảm bảo an toàn trong các điều kiện gió bão tác động vào hầm Biogas. Thường thì với hồ Biogas có kích thước 2 chiều <50m thì có thể dùng độ dày 1.0mm làm lớp phủ. Khi có kích thước 1 chiều > 50m thì nên chọn độ dày lớp phủ là 1.5mm trở lên để đảm bảo an toàn.
bạt hdpe biogas giá rẻ
Bạt HDPE Solmax chuyên dùng cho Biogas tinh bột sắn
  • Điều kiện địa chất mặt bằng lòng hồ có bằng phẳng sạch sẽ hay không sẽ quyết định việc lựa chọn độ dày HDPE lớp đáy. Để đảm bảo chất lượng nhất cho đường hàn HDPE thì độ dày tối thiểu nên dùng loại từ 0.75mm, 1.0mm trở lên. Dùng loại 0.5mm sẽ tiết kiệm hơn tuy nhiên phải hàn bằng máy cầm tay sẽ không đảm bảo chất lượng đường hàn tốt nhất được. Lớp HDPE đáy cũng rất quan trọng bởi nếu xảy ra sự cố thủng bạt HDPE gây ô nhiêm mỗi trường nước ngầm xung quanh thì gần như không thể xử lý được nữa. Vì vậy Quý khách hàng nên cân đối lựa chọn HDPE lớp đáy phù hợp giữa chất lượng và giá cả. Solmax và GSE 1.0mm luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho lớp đáy hầm Biogas. Trong trường hợp cần thiết có thể sử dụng HDPE Việt Nam dày 1.0mm để thay thế cũng có thể giảm chút chi phí và đảm bảo yêu cầu.
Biogas-hdpe-1
Biogas thể tích lớn dùng HDPE lớp phủ dày 1.5mm

Các loại bạt HDPE chuyên cho Biogas giá tốt hiện nay bao gồm:

  • Bạt HDPE Solmax nhập khẩu Thái Lan hoặc Malaysia
  • Bạt HDPE Hiutex Đài Loan
  • Bạt HDPE Atafill Tây Ba Nha
  • Ngoài ra còn có Bạt HDPE nhập khẩu Hàn Quốc, Đức…

Trong các loại HDPE nhập khẩu trên thì Solmax nhập khẩu Malaysia đang là loại Bạt HDPE Biogas giá tốt nhất. Với tiêu chí bảo hành chất lượng sản phẩm lên tới 5 năm phơi nắng mưa ở điểu kiện thời tiết Việt Nam. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng cho các dự án Biogas chăn nuôi hoặc tinh bột sắn…

Để có được giá Bạt HDPE Solmax tốt nhất thị trường, xin vui lòng liên hệ: 

Hy vọng được hợp tác cùng Quý khách!

Tham khảo các bài viết liên quan: