Báo giá hầm Biogas HDPE áp dụng cho các trang trại chăn nuôi lợn, nhà máy chế biến tinh bột sắn…. Ở các dự án này, hầm Biogas HDPE được thiết kế dùng vật liệu màng chống thấm HDPE để lắp đặt đảm bảo thể tích lớn phù hợp với yêu cầu quy mô dự án.

Hầm Biogas sử dụng màng chống thấm HDPE
Hầm Biogas sử dụng màng chống thấm HDPE

Ưu điểm của hầm Biogas HDPE so với các loại hầm Biogas khác là thể tích chứa lớn với chi phí tối ưu. Tuy nhiên phương án này sẽ khá tốn diện tích đất để đào đắp làm hầm Biogas. Hiện nay gần như hầu hết các dự án trang trại chăn nuôi và nhà máy tinh bột sắn đều sử dụng hầm Biogas HDPE trong hệ thống xử lý nước thải.

Để báo giá hầm Biogas HDPE cần có các thông số đầu vào như sau:

  • Thiết kế hầm Biogas HDPE: kích thước hồ đào, chủng loại độ dày HDPE…
  • Quy mô dự án: số đầu lợn, lưu lượng nước thải vào hầm Biogas
  • Điều kiện địa chất lòng hồ: xác định độ dày HDPE, vải lót đệm…

Việc chọn lựa loại bạt HDPE để sử dụng cho hầm Biogas phải đảm bảo độ bền kháng UV, oxi hóa vì điều kiện làm việc phơi mưa nắng hoàn toàn. Do vậy hầu hết các hầm Biogas HDPE đều sử dụng HDPE nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia…có độ bền lên tới 20 năm.

Hầm Biogas HDPE Solmax

Độ dày HDPE lựa chọn sẽ phụ thuộc vào kích thước hầm Biogas chủ yếu là các độ dày 0.5mm; 0.75mm; 1.0mm và 1.5mm… Để đảm bảo đường hàn HDPE chuẩn thì nên sử dụng loại HDPE có độ dày từ 1.0mm trở lên.

Quý khách hàng cung cấp những thông số đầu vào trên, chúng tôi sẽ hỗ trợ lên bản vẽ thiết kế sơ bộ và báo giá hầm Biogas HDPE cạnh tranh nhất.

Báo giá hầm Biogas HDPE của chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách sư yên tâm, tin tưởng hơn. Vì vậy hãy lựa chọn những đơn vị uy tín để hợp tác!

Hầm Biogas cho chăn nuôi tham khảo Tại đây
Hầm Biogas cho nhà máy tinh bột sắn Tại đây
Kinh nghiệm sinh gas cho hồ Biogas Tại đây
Để được tư vấn thêm về các giải pháp này, chi tiết xin liên hệ:
Bài viết trước đó Độ bền màng HDPE