Công nghệ xử lý nước thải chăn nuôi của Công ty TEINCO sử dụng hầm Biogas HDPE.  Cung cấp cho khách hàng giải pháp xử lý nước thải chăn nuôi đạt tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng theo QC62/2016-BTNMT. Đảm bảo sự vận hành ổn định của trang trại và bảo vệ môi trường xung quanh. Công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về môi trường, thiết kế các hệ thống hiện đại, giảm chi phí đầu tư. Đồng thời áp dụng công nghệ xử lý nước thải hiện đại, hoàn thành theo đúng thời gian đề ra. Với tiêu chí“Uy tín, chất lượng để giữ vững niềm tin với khách hàng”.

Biogas-hdpe-6
Biogas HDPE chăn nuôi lợn quy mô lớn

Chăn nuôi được xác định là một trong những ngành sản xuất tạo ra một lượng chất thải nhiều nhất ra môi trường. Nước thải từ hoạt động chăn nuôi: là hỗn hợp bao gồm cả nước tiểu, nước tắm gia súc, rửa chuồng. Nước thải chăn nuôi còn chứa một phần hay toàn bộ lượng phân được gia súc, gia cầm thải ra. Nước thải là dạng chất thải chiếm khối lượng lớn nhất trong chăn nuôi. Thành phần của nước thải rất phong phú. Chúng bao gồm các chất rắn ở dạng lơ lửng, các chất hòa tan hữu cơ hay vô cơ. Trong đó nhiều nhất là các hợp chất chứa nitơ và photpho. Nước thải chăn nuôi còn chứa rất nhiều vi sinh vật, ký sinh trùng, nấm, nấm men và các yếu tố gây bệnh sinh học khác. Do ở dạng lỏng và giàu chất hữu cơ nên khả năng bị phân hủy vi sinh vật rất cao. Chúng có thể tạo ra các sản phẩm có khả năng gây ô nhiễm cho cả môi trường đất, nước và không khí.

So-do-CN-XLNT
Sơ đồ nguyên lý xử lý nước thải chăn nuôi
So-do-CN
Sơ đồ công nghệ xử lý nước thải
So-do-cong-nghe-Biogas
Nguyên lý xử lý nước thải chăn nuôi

Gói thi công trọn gói hầm Biogas sẽ mang lại cho Quý khách sư yên tâm, tin tưởng hơn. Vì vậy hãy lựa chọn những đơn vị uy tín để hợp tác!

Hầm Biogas cho chăn nuôi tham khảo Tại đây
Hầm Biogas cho nhà máy tinh bột sắn Tại đây
Kinh nghiệm sinh gas cho hồ Biogas Tại đây
Để được tư vấn thêm về giải pháp này, chi tiết xin liên hệ:

Hy vọng được hợp tác cùng Quý khách!